CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP HÀ NỘI

Địa chỉ: 12/84 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84 3427714459                       Fax: +84 243 7718683

Email: servicovietnam@gmail.com

Mã số đăng kí kinh doanh: 0100107469

Số giấy phép đăng kí kinh doanh: 211/LĐTBXH-GP

Hà Nội, ngày 29 tháng 10 năm 2019

THƯ GIỚI THIỆU

Servico Hà Nội được biết đến là một trong những doanh nghiệp cung ứng lao động tốt nhất tại Việt Nam. Gia nhập ngành xuất khẩu lao động từ năm 1999. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành cung ứng lao động với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và chuyên nghiệp trong ngành xuất khẩu lao động.

Công ty không ngừng phát triển và đang tìm kiếm đối tác cung cấp nguồn nhân lực Việt Nam cho công ty trong nước ở Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi mong muốn mở rộng cung ứng lao động Việt Nam cho tất cả các nơi trên thế giới.

Cho đến nay, chúng tôi có kinh nghiệm cung cấp visa Kỹ sư E7, Bán hàng miễn thuế, Cook, thợ hàn đóng tàu đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông (Ả Rập Saudi, UAE, Qatar, Kuwait), Đài Loan, Ba Lan, Hungary, Đức, .. Chúng tôi hợp tác với nhiều cơ quan và chủ lao động trên toàn thế giới. Hoạt động theo phương châm là chúng tôi lắng nghe nhu cầu của khách hàng và đề xuất các chiến lược đặc biệt để giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ. Số lượng nhân viên làm việc ở nước ngoài lên tới hàng ngàn người trên khắp thế giới. Đặc biệt, SERVICO có thể cung cấp nhiều loại kỹ sư, quản đốc, giám sát viên và công nhân kỹ năng, công nhân nói chung trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, nhà máy sản xuất, công ty đóng tàu trên đường sắt (thợ hàn kỹ năng, thanh tra hàn với các chứng chỉ quốc tế như KR, AWS, DNV, ASME)

Trong tương lai chúng tôi sẽ mở rộng chi nhánh trên cả nước để đáp ứng nhu cầu của thị trường xuất khẩu lao động. Chúng tôi hy vọng trong tương lai sẽ làm việc với nhiều công ty và tập đoàn lớn trên thế giới.

Chúng tôi hy vọng có cơ hội cung cấp thợ hàn, thợ hàn kiểm tra, kỹ sư cơ khí, kỹ sư máy móc vận hành, thợ mộc, … cho các dự án Huyndai E & C tại Long Sơn Vũng Tàu. Đó là vinh dự của chúng tôi để phục vụ Huyndai E & C tại Việt Nam. Hãy cho chúng tôi cơ hội hợp tác với công ty của bạn trong việc cung cấp nguồn nhân lực Việt Nam cho các dự án của bạn.

Trân trọng

Ms. Linh – Trưởng phòng cung ứng nhân lực

Điện thoại di động: 0981426705

Dưới đây là một vài hình ảnh hoạt động của chúng tôi: